Công ty Thuận Thành hỗ trợ khách mua dự án Hiệp Phước Harbour View

Chủ đầu tư này vừa công bố chương trình thanh toán năm 2021, áp dụng cho 500 sản phẩm đất nền tại dự án Hiệp Phước Harbour View Nam Sài Gòn.

Để thu hút khách hàng các chủ đầu tư liên kết với các ngân hàng, đưa ra các chương trình cho vay ưu đãi, kéo giãn thời gian thanh toán hỗ trợ người mua nhà. Công ty Thuận Thành vừa công bố chương trình thanh toán năm 2021 hợp tác cùng Vietinbank. Chương trình được áp dụng cho 500 sản phẩm thuộc các dãy ven sông tại dự án Hiệp Phước Harbour View quy mô 32 ha, tọa lạc Nguyễn Văn Tạo, Nam Sài Gòn.

Theo đó, người mua đất nền, thay vì thanh toán một lần vì dự án đã có sổ, khách hàng có thể linh hoạt thanh toán theo tiến độ 12 tháng hoặc vay 70% thông qua ngân hàng viettinbank.

“Khách hàng hoàn toàn chủ động kiểm soát và tính toán thu nhập của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp”, đại diện Chủ đầu tư cho biết.

Trong hai chương trình doanh nghiệp này từng triển khai năm 2019 và 2010, hơn 1000 khách hàng đã tham gia và trở thành chủ nhân của các sản phẩm tại Hiep Phuoc Harbourview.

Tham khảo thêm thông tin dự án: