Hiệp Phước Harbour View có nên đầu tư?

Dự án Hiệp Phước Harbour View có quy mô 30 ha, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, Nam Sài Gòn. Từ dự án Hiệp Phước Harbour View chỉ mất khoảng 20p di chuyển khách hàng có thể đến được trung tâm Quận 1.

vi tri du an Hiep Phuoc Harbour View
Vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View

Thị trường bất động sản trong năm 2020 có những chuyển biến rõ rệt so với giai đoạn trước, nguồn cung bất động sản gần như không có, đặc biệt là phân khúc đất nền. Hiệp Phước Harbour View là một trong những dự án hiếm hoi có pháp lý rõ ràng, hạ tầng được hoàn thiện 100%, sổ riêng từng nền.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về dự án Hiệp Phước Harbour View có đáng để đầu tư không?

Bài biết Hiệp Phước Harbour View có nên đầu tư gồm các phần sau:

  1. Vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View ở đâu?
  2. Những lợi thế khác biệt của dự án Hiệp Phước Harbour View
  3. Những hạn chế tại dự án Hiệp Phước Harbour View
  4. Kết luận dự án Hiệp Phước Harbour View có nên đầu tư?

Vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View

Hiệp Phước Harbour View là dự án đất nền sổ đỏ nằm ở Khu Nam Sài Gòn, dự án tọa lạc ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, Xã Phước Vĩnh Đông, Cần Giuộc, Long An.

Dự án Hiệp Phước Harbour View có vị trí rất đặc biệt, với 2 mặt bao quanh bởi sông Soài Rạp (Một trong những con đường giao thông thủy quan trọng bậc nhất tại TPHCM).

Phía bắc Dự án tiếp giáp với Nhà Bè, với điểm nhấn là khu đô thị Cảng Hiệp Phước, Phía Đông dự án là Sông Soài Rạp và Cụm Cảng Hiệp Phước với quy mô mang tầm khu vực, Phía Nam dự án là Sông Soài Rạp với điểm tiếp giáp bên kìa bờ là Cần Giờ. Phía Tây dự án là trung tâm thị trấn Cần Giuộc.

Tong quan du an hiep phuoc harbour view
Tong quan du an hiep phuoc harbour view

Từ Dự án Hiệp Phước Harbour View, quý khách có thể di chuyển về trung tâm Sài Gòn qua cung đường Nguyễn Văn Tạo – Nguyễn Hữu Thọ. Để di chuyển qua khu Đông Sài Gòn – Thành phố Thủ Đức, Quý khách có thể di chuyển theo cung đường Nguyễn Văn Tạo – Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh – Cầu Phú Mỹ – Võ Chí Công.

Trong tường lai gần việc di chuyển từ Hiệp Phước Harbour View sẽ còn thuận lợi hơn nữa khi cao tốc Bến Lức – Long Thành đi vào hoạt động, hiện tại tiến độ thực hiện cao tốc đạt hơn 70% tiến độ và dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 3/2023.

Tiến độ cao tốc Bến Lức Long Thành
Tiến độ cao tốc Bến Lức – Long Thành

Việc di chuyển bằng đường thủy cũng là một điểm nhấn tại dự án Hiệp Phước Harbour View, khi mà cung đường Sông Soài Rạp qua cảng Hiệp Phước là cung đường chính của các tàu du lịch 5 sao và tàu hàng vào TPHCM.

Khu đô thị Cảng Hiệp Phước

Dự án Hiệp Phước Harbour View có lợi thế lớn khi nằm liền kế Khu Đô Thị Cảng Hiệp Phước là một khu đô thị lớn và được đầu tư rất bài bản, dự án đang được IPC triển khai, hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới, khu Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Sài Gòn.

Những lợi thế khác biệt của Hiệp Phước Harbour View

  1. Dự án hiếm hoi ở Khu nam Sài Gòn được triển khai

Năm 2020 thị trường bất động sản chứng kiến sự khan hiếm rõ rệt về nguồn cung, đặc biệt là phân khúc đât nền ven TPHCM.

Đặc biệt ở Khu nam Sai Gon gần như ko có dự án nào mở bán, vì nhiều lý do khác nhau, nên có thể nói Hiệp Phước Harbour View là hàng hiếm cho phân khúc đất nên đầu tư hiện tại.

2. Pháp lý hoàn thiện, đất nền sổ đỏ, hạ tầng đồng bộ

Không chỉ có lợi thế về nguồn cung, Hiệp Phước Harbour View cũng là dự án duy nhất có Pháp lý là đất nền sổ đỏ được triển khai (Đất nền sổ đỏ là đất nền có sổ riêng không bắt buộc thời gian xây dựng, đát nền sổ hồng là đất nền bắt buộc phải xây dựng mới có thể ra sổ).

Dự án Hiệp Phước Harbour View hiện tại đã hoàn thiện 100% hạ tầng bao gồm điện, nước, đường, vỉa hè, cây xanh…

Các hạng mục đang hoàn thiện tại dự án là cụm tiện ích như công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao…

Dự án đã có sổ hồng riêng từng nền, và khi chọn mua dự án khách hàng có thể nhờ sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng đều hiếm thấy đối với các dự án đất nền sổ đỏ hiện tại.

Với hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đã có sổ riêng từng nền, khách hàng có thể nhận nền và xây dựng ngay.

3. Lợi thế vị trí chiến lược của Hiệp Phước Harbour View

Nếu có dịp xuống tham quan thực tế dự án Hiệp Phước Harbour View quý khách sẽ có những cảm nhận rất bất ngờ về dự án. Dự án sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo và đặc biệt là 2 mặt tiếp giáp sông hiếm thấy.

Hình ảnh thực tế dự án Hiệp Phước Harbour View

Vừa có view nhìn đẹp, không gian trong lành mát mẻ, đây cũng là yếu tố phong thủy được nhiều khách hàng đánh giá cao về dự án.

Hình ảnh thực tế dự án Hiệp Phước Harbour View

Vị trí dự án liền kề Khu đô thị Cảng Hiệp Phước cũng có lợi thế lớn, khi bên cạnh các tiện ích nội khu dự án, trong tương lai gần cư dân còn có thể trải nghiệm các tiện ích của khu đô thị hiện đại bậc nhất này.

Được biết dự án Khu Đô Thị Cảng Quốc Tế Hiệp Phước có tổng Quy mô là 1300 ha, dự án do IPC làm chủ đầu tư, IPC cũng chính là đơn vị phát triển dự án Phú Mỹ Hưng.

Dự án Khu đô Thị Cảng Hiệp Phước có 3 giai đoạn, với 2 giai đoạn là Khu công nghiệp và Giai đoạn 3 là cụm Cảng Quốc tế.

Hiện tại dự án đang được IPC triển khai giai đoạn 1, giai đoạn 2, và 1 phần giai đoạn 3, Cụm cảng đã hoàn thành giai đoạn 1, đã đưa vào khai thác, hiện tại đang triển khai gọi nạo vét luồng tàu sông Soài Rạp.

Những hạn chế tại dự án Hiệp Phước Harbour View

Hiệp Phước Harbour View có vị trí liền kề Khu đô thị Cảng Hiệp Phước – Hiện tại Khu Đô Thị này đang trong giai đoạn đầu tư, chưa hoàn thiện, đoạn Nguyễn Văn Tạo kết nối dự án Hiệp Phước Harbour View là trục chính đi ngang qua dự án Khu Đô Thị Cảng Hiệp Phước vì vậy cũng chưa được hoàn thiện, đường xấu, đoạn này chỉ hoàn thiện sông song với dự án Khu đô Thị Cảng Hiệp Phước. Hiệ tại tất cả các hộ dân xung quanh đường Nguyễn Văn Tạo đều đã Quy hoạch trắng và không được cấp phép xây dựng mới chờ đền bù giải tỏa.

Kết luận dự án Hiệp Phước Harbour View có nên đầu tư?

Vậy dự án Hiệp Phước Harbour View có đáng đẩu tư, Qua những phân tích ở trên khách hàng sẽ có những đánh giá riêng của mình về dự án, tuy nhiên phân tích trên nhiều gốc độ có thể thấy dự án rất đáng để đầu tư.

Khu nam nói chung vẫn còn rất nhiềm tiềm năng, tuy nhiên việc hạ tầng kết nọi bị chia cắt nhiều bởi kênh rạch đã tạo nên rào cảng kết nối tại đây. Tuy nhiên trong tương lai không xa, vấn đề sẽ được giải quyết bởi các công trình hạ tầng sắp hoàn thiện ví dụ cao tốc Bến Lức – Long Thành, đây là công trình trọng điểm quốc gia chỉ đứng sau tuyến Metro Số 1 đang trong giai đoạn về đích. Với tuyến giao thông quan trọng này việc di chuyển từ khu nam sang khu đông sẽ cực kỳ dễ dàng.

Đây cũng là giai đoạn đầu tư mang lại lợi nhuận cao, khi mặt bằng giá khu vực còn thấp vì mật độ dân cư chưa cao.

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo bài viết, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho khách hàng những gốc nhìn khác nhau về dự án từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Xin cảm ơn quý khách!

Tham khảo thêm thông tin: Hiep Phuoc Harbour View Dự án đất nền Hotline 0901699811 (nowland.vn)