DỰ ÁN CĂN HỘ CITI SOHO KIẾN Á

SỐNG CHẤT CÙNG CITI SOHO QUẬN 2

Với DỰ ÁN CĂN HỘ CITI SOHO, giờ đây, việc sở hữu không gian sống cao cấp & chất lượng đã đến gần hơn với người mua trẻ. Chỉ từ 990 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ tại Citisoho, nơi có mật độ cây xanh cao hơn gấp 9 lần so với khu vực trung tâm, hệ thống tiện nghi cao cấp (hồ bơi người lớn – trẻ em, sân BBQ, sân chơi trẻ em…) luôn sẵn sàng phục vụ và chỉ cần vài phút đã có thể đến hệ thống trường chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến cấp 2 hoặc chỉ cần 15 phút là có thể đến nơi làm việc tại trung tâm. Không dừng ở đó, phương thức thanh toán dài hạn đến 36 tháng và linh hoạt chỉ 1%/tháng (tương đương với 10 triệu đồng/tháng) đã giúp việc sở hữu nhà trở nên dễ dàng hơn.

Thuộc khu đô thị Cát Lái năng động và có tốc độ phát triển nhanh tại Quận 2, DỰ ÁN CĂN HỘ CITI SOHO không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ mua để ở mà còn phù hợp với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vững chắc trong tương lai 2-3 năm tới.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

DỰ ÁN CITI SOHO ĐẾN QUẬN 1
15 PHÚT

ĐẾN QUẬN 7
10 PHÚT

CĂN HỘ CITI SOHO ĐƯỢC BAO BỌC BỞI
CÔNG VIÊN
4 HA

TIỆN NGHI CITI SOHO

CAO CẤP

HỒ BƠI, BBQ, SÂN BÓNG RỔ, CẦU LÔNG

AN NINH CĂN HỘ CITI SOHO

AN NINH 24/24

THẺ TỪ, TELECOM

GIÁ CHỈ TỪ
990 TRIỆU ĐỒNG

CĂN 2 PHÒNG NGỦ

Sống chất cùng DỰ ÁN CĂN HỘ CITI SOHO

DỰ ÁN CĂN HỘ CITI SOHO có mật độ cây xanh gấp 9 lần yêu cầu

Tọa lạc tại trung tâm KĐT Cát Lái, Quận 2, Citisoho thừa hưởng mật độ cây xanh ấn tượng của KĐT này: gần 7m2/người, cao hơn gấp 9 lần so với nội thành (0,7m2/người). Không chỉ được bao bọc bởi công viên trung tâm rộng 4ha (bằng ¾ công viên Gia Định), Citisoho còn sở hữu công viên nội khu hình chữ T, diện tích lên đến 1.350m2.