Chuyên mục
Chưa được phân loại

4 điểm nhấn của dự án THE SHOLI Bình Tân

THE SHOLI Bình Tân – Cho cuộc sống tiện nghi

THE SHOLI Bình Tân với vị trí đắc địa; tiện ích vô cùng đồng bộ; giá cả cạnh tranh trên thị trường; loại hình nhà phố đa dạng là những điểm vô cùng nội bật và đáng chú ý của dự án. Dự án do tâp đoàn DĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN SHOLI làm chủ đầu tư.

Có rất nhiều yếu tố để xem xét, đánh giá nhưng nổi bật lên trên hết vẫn có 5 điểm then chốt tác động trực tiếp đến quyết định mua nhà phố của khách hàng.

Phối cảnh tại dự án THE SHOLI An dương vương Bình Tân – Liền kề Aeon Mall Bình Tân.

Phối cảnh tại dự án THE SHOLI An dương vương Bình Tân – Liền kề Aeon Mall Bình Tân.

Đó chính là:

Vị trí dự án;

Uy tín chủ đầu tư;

Giá bán nhà phố cùng chính sách bán hàng;

Kết nối hạ tầng;

Tiện ích nội ngoại khu dự án;

Khu nhà phố THE SHOLI Bình Tân do tập đoàn ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN SHOLI phát triển đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên. Trong đó dự án mang cả tâm huyết của chủ đầu tư khi là dự án ra mắt thứ 2 của tập đoàn. Dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm trong khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Tây của dự án THE SHOLI Bình Tân

Vị trí nhà phố THE SHOLI Bình Tân – Liền kề Aeon Mall Bình Tân.

demo-aio-city-binh-tan-ten-lua-vi-tri

AIOCITY Bình Tân nằm ngay trên mặt tiền đường An dương vương (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân). An dương vương được xem là trục đường huyết mạch đi từ các tỉnh miền Tây vào trung tâm thành phố. THE SHOLI An dương vương còn chiếm ưu thế khi nằm ngay trong khu An dương vương – nơi hình thành cộng đồng cư dân cao cấp; sầm uất; tập trung nhiều tiện ích hiện đại như Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân (Nhật Bản); Bệnh viện Quốc tế City; Galaxy Kinh Dương Vương; BigC An Lạc…

Sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng những tiện ích đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế đẩy giá bất động sản của khu vực này cao hơn 40% so với trước.

Theo quy hoạch của thành phố, THE SHOLI An dương vương – Liền hề Aeon Mall Bình Tân nằm theo trục di chuyển của tuyến Metro số 3A (nối từ ga Bến Thành qua Phạm Ngũ Lão – ngã 6 Cộng Hòa – Hùng Vương – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – Depot Tân Kiên – Ga Tân Kiên).

Tuyến Metro số 3A được xem là công trình cơ sở hạ tầng trọng điểm, nằm trong danh mục các dự án triển khai theo diện vay vốn ODA của Nhật Bản giai đoạn 2016 – 2018.

Theo CBRE, giá đất ở các khu vực cách ga tàu điện 10 phút đi bộ có khả năng tăng 10-20% so với những khu vực khác.

THE SHOLI Bình Tân là một trong những dự án nổi bật tại khu Tây TP HCM.

Dự án nằm ngay cửa ngõ thông thương giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Hiện tại đầu hết những công trình hạ tầng đối nội lẫn đối ngoại xung quanh khu nhà phố THE SHOLI Bình Tân đều được nâng cấp và đưa vào sử dụng.

Trong đó tuyến đường Kinh Dương Vương; An dương vương;… vừa hoàn thành dự án cải tạo hệ thống thoát nước và đưa vào sử dụng; đại lộ Võ Văn Kiệt (nối từ các quận phía Tây sang Đông Thành phố); cao tốc TP HCM – Trung Lương được đưa vào khai thác.

Tất cả giúp chi việc giao thương thuận tiện. Rút ngắn thời gian di chuyển đi từ TP HCM về các tỉnh miền Tây và ngược lại được rút ngắn đáng kể.

Quy hoạch quận Bình Tân – THE SHOLI Bình Tân.

Quy hoạch quận Bình Tân – THE SHOLI Bình Tân.

Aeon Mall City Bình Tân được phát triển bởi tập đoàn ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN SHOLI. Một doanh nghiệp vô cùng uy tín trong lĩnh vực bất động sản nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình; thiết kế; giá cả phù hợp cũng như tiến độ bàn giao nhà.

Giá cả THE SHOLI An dương vương vô cùng cạnh tranh

Với THE SHOLI An dương vương Bình Tân – Chủ đầu tư đưa ra một mức giá vô cùng cạnh tranh; nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về nhà ở tại quận Bình Tân. Đặc biệt là dân nhập cư từ khu vực miền Tây đến sinh sống và làm việc.

Theo đó, nhà phố THE SHOLI đường An dương vương có mức giá vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, để giảm áp lực tài chính cho người mua; chủ đầu cũng liên kết với Ngân hàng Vietbank hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 70% đến 80% giá trị hợp đồng trong thời gian 15 năm, 20 năm.

Nhà phố THE SHOLI An dương vương – Đa dạng loại hình

Ngoài tiện ích đầy đủ; hạ tầng đồng bộ; sản phẩm tại khu nhà phố THE SHOLI Bình Tân còn có thiết kế với đa dạng loại hình. Ngoài hơn 90 căn nhà phố ở, dự án còn cung cấp shophouse và khu vui chơi giải trí.

Với chính sách giá và thanh toán hợp lý, nhà phố THE SHOLI là lựa chọn cho các bạn trẻ hay những người dân lao động có chút ít tích lũy đang nuôi mơ ước sở hữu nhà; văn phòng làm việc; địa điểm kinh doanh với không gian hiện đại và tiện ích nội; ngoại khu hoàn chỉnh.

Nhà phố Aeon Mall Bình Tân được khách hàng tìm mua vì gần khu trung tâm thành phố; đường sá dễ di chuyển vào các trường đại học ở quận 10; quận 5 và kế cận Bến xe Miền Tây; thuận tiện cho việc đi về giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây.

Theo đại diện tập đoàn ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN SHOLI, dự án Aeon Mall Bình Tân còn thu hút nhiều người dân nhập cư từ các tỉnh miền Tây có việc làm và thu nhập ổn định; các bạn trẻ có chút ít tích lũy hay các nhà quản lý cấp trung đang công tác tại những công ty hoạt động tại Bến Lức (Long An).