Chuyên mục
Chưa được phân loại

Tiềm năng dự án The Sholi Bình Tân

THE SHOLI là dự án Nhà phố thương mại tọa lạc tại số 311 đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Quỹ đất Khu Tây cực kỳ khang hiếm

Quận Bình Tân (TP.HCM) là một trong những quận mới được thành lập vào năm 2003. Sau gần 20 năm hình thành, tốc độ đô thị hóa của quận ngày càng phát triển vượt bậc.

Cơ sở hạ tầng, dịch vụ công cộng, các khu dân cư mới hình thành ngày càng đồng bộ hóa hạ tầng hiện đại. Giá trị của thị trường bất động sản tại quận cũng vì thế tăng theo.

“Cú hích” từ phát triển hạ tầng

Quận Bình Tân được thành phố quan tâm đầu tư các dự án giao thông nghìn tỉ: tuyến metro số 3A, metro số 6 cùng các trục đường huyết mạch được mở rộng như quốc lộ 1A, Tên Lửa, Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương,… cùng các tuyến đường dự phóng mở rộng như Tây Lân, hương lộ 2, Bà Hom,… là đòn bẩy góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội.

TP.HCM cũng phê duyệt quy hoạch di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa để xây dựng khu dân cư, trung tâm thương mại, đặc biệt dành hơn 24ha đất xây dựng công viên cây xanh để giảm thiểu vấn đề về môi trường, giúp cho hạ tầng và đất nền Bình Tân cũng gia tăng giá trị nhanh chóng.

Từ hạ tầng cơ sở phát triển đã tạo điều kiện thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn dần xuất hiện như trung tâm thương mại Aeon Mall, hệ thống siêu thị Co.op Mart, hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh, Bệnh viện đa khoa quốc tế CIH, các trường học quốc tế, các khu đô thị, khu dân cư mới hình thành góp phần làm cho Bình Tân trở nên sôi động, sầm uất hơn bao giờ hết. Sự phát triển mạnh mẽ như vậy, Bình Tân sẽ mang nhiều tiềm năng trở thành khu vực đáng sống nhất tại TP.HCM trong tương lai gần.

Tiềm năng giá tăng

Trước thực trạng ngày càng khan hiếm quỹ đất tại các quận trung tâm, việc phát triển các dự án cũng được siết chặt, người dân các tỉnh có nhu cầu muốn an cư sinh sống tại TP.HCM ngày càng tăng. Xu hướng dịch chuyển an cư, đầu tư đến các quận mới phát triển như Bình Tân trong những năm gần đây đang tăng lên một cách vượt bậc. Đơn cử, đất nền Bình Tân trong những năm gần đây đã thay đổi giá trị, tăng giá theo từng ngày. Có thể nói do Bình Tân chú trọng đầu tư đồng bộ hạ tầng tại các khu dân cư mới phù hợp với hạ tầng hiện đại, cũng như vấn đề pháp lý được quan tâm, siết chặt làm cho thị trường bất động sản, đất nền Bình Tân an tâm cho nhà đầu tư.

The Sholi tiềm năng bậc nhất Quận Bình tân

Tọa lạc ngay vị trí sầm uất bậc nhất của Quận Bình Tân, liền kề chợ An Dương Vương và Công Viên Lý Chiêu Hoàng nên dự án The Sholi có lợi thế lớn về tính thương mại. 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa ôm trọn hai mặt tiền đường An Dương Vương và Phan Đình Thông, liền kề bến xe miền Tây và kế cận TTTM Aeon Mall. Giới đầu tư nhận định, sự xuất hiện của the Sholi sẽ là “mảnh ghép chiến lược” cộng hưởng cùng các khu đô thị hiện hữu như KDC Tên Lửa Residence, KDC Tây Lân 2, KDC An Lạc,… thúc đẩy Bình Tân khai thác tối đa tiềm năng thương mại và dịch vụ xứng tầm.

Tiện ích dự án 
The Sholi Bình Tân

tien ich noi khu the Sholi

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu dự án The Sholi Bình Tân: Liên hệ 0901699811

Tiện ích ngoại khu dự án: 

The Sholi Bình Tân sở hữu vị trí sầm uất bậc nhất của Quận Bình Tân, chính vì vậy từ dự án cư dân dễ dàng tận hưởng các tiện ích đa dạng tại đây như: 

  • 2 Phút đến Công viên Lý Chiêu Hoàng (liền kề bên cạnh)
  • 5 Phút đến Bến Xe Miền Tây, Big C (Go), Trường Tiểu Học Nguyễn Văn Luông, Trường Tiểu học, THCS Lam Sơn, Trường THPT An Lạc, Bệnh viện Quốc Tế Triều An (< 1 km)
  • 10 Phút đến Aeon Mall Bình Tân, Cv Phú Lâm, Trường THPT Mạc Đỉnh Chi (< 2 km)
  • 15 Phút đến Coop Mart Phú Lâm (< 3 km)

NHẬN TƯ VẤN

Mọi chi tiết về dự án vui lòng liên hệ 0901699811 để biết thêm thông tin!!!