Chuyên mục
Chưa được phân loại

Moonlight Centre Point

Moonlight Centre Point tọa lạc tại mặt tiền đường Tên Lửa, Quận Bình Tân. Vị trí vô cùng đẹp, nằm cạnh Aeon Mall Bình Tân, tận hưởng các tiện ích ngoại khu trong vài bước chân từ Moonlight Centre Point di chuyển đến bến xe miền tây chỉ 3 phút, BigC, Coop mart, trường cấp 1,2,3 bên cạnh dự án.

NHẬN GIỮ CHỖ MOONLIGHT CENTRE POINT
MẶT TIỀN ĐƯỜNG TÊN LỬA
Đặt chỗ 50 triệu/căn
Giá Rumor 50 đến 55 triệu/căn
Thanh toán trong 36 đợt

DỰ ÁN CĂN HỘ MOONLIGHT COMPLEX BÌNH TÂN

4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT

DỰ ÁN CĂN HỘ MOONLIGHT CENTRE POINT BÌNH TÂN

4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT

MOONLIGHT COMPLEX
VỊ TRÍ VÀNG

Căn hộ Moonlight Centre Point tọa lạc tại mặt tiền đường Tên Lửa, Quận Bình Tân. Vị trí vô cùng đẹp, nằm cạnh AEON Mall Bình Tân, bạn sẽ không còn lo lắng về tiện ích ngoại khu khi Moonlight Centre Pointdi chuyển đến bến xe miền tây chỉ 3 phút, BigC, Coop mart, trường cấp 1,2,3 bên cạnh dự án.

TIÊU CHUẨN CAO CẤP

Dự án Moonlight Centre Point được lấy cảm hứng thiết kế hoàn hảo và tối ưu nhờ các kiến trúc sư trong và ngoài nước kết hợp phát triển ý tưởng, thiết kế sang trọng và phù hợp phong thủy, với các khách hàng là người Á Đông thì không thể bỏ qua lựa chọn căn hộ như thế này trong năm 2019. Các căn hộ được tận dụng tối đa diện tích, không góc chết, không góc khuất và đón gió tự nhiên cho căn nhà bạn một sinh khí trời ban.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Căn hộ Moonlight Centre Point là chốn an cư lý tưởng cho khách hàng mua trả góp với lãi suất rất thấp. Dù bạn mua để ở hay đầu tư thì với phương thức thanh toán là cực kỳ lợi, khách hàng đầu tư thay vì đóng hết tiền căn hộ thì chỉ cần thanh toán theo tiến độ vẫn mang lại lợi nhuận tương tự thanh toán 100%. Moonlight Centre Point xứng đáng là dự án để đầu tư nhất trong năm.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Căn hộ Moonlight Centre Point là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn là chủ đầu tư chuyên thiết kế và xây dựng hàng đầu Việt Nam – Đơn vị đầu tư và phát triể uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, và CĐT rất tâm huyết trong kiến trúc công trình này. Quý khách có thể an tâm đầu tư hoặc mua để ở.