KHU NHÀ PHỐ BÌNH TÂN

Có những hiện thực làm ta thay đổi…

Hãy chọn một KHU NHÀ PHỐ , chọn một thiết kế hoàn toàn mới giúp bạn thách thức COVID-19, và tận hưởng những chất liệu hạnh phúc. Và vì bạn cũng chọn Sài Gòn, nên chỉ có một cơ hội duy nhất: KHU NHÀ PHỐ BÌNH TÂN – nhất định nội thành!

TỔNG QUAN DỰ ÁN

BÁO GIÁ CHI TIẾT

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT
TẠI KHU NHÀ PHỐ
BÌNH TÂN

Vị trí đắc địa

Nhất định đó phải là KHU NHÀ PHỐ BÌNH TÂN vì bạn không muốn rời xa Sài Gòn. Bạn muốn giữ nếp sống sôi động này nơi có quán ngon, chợ quen, trường tốt, bệnh viện đầu ngành chỉ trong vòng 18 phút.

12 phút đến Bình Tây – 15 phút đến Thuận Kiều – 16 phút đến Chợ Rẫy

Sự lựa chọn hàng đầu

KHU NHÀ PHỐ BÌNH TÂN là sự lựa chọn hàng đầu khi chọn mua nhà ở. Không chỉ gói gọn trong mong muốn “an cư lạc nghiệp”, mà còn đáp ứng được không gian sống xanh, sống khỏe, thể hiện cá tính chủ nhân và khoản đầu tư thông minh cho tương lai, Ny’ah Phú Định khẳng định đẳng cấp nhà phố qua 4 ưu điểm độc đáo bậc nhất:

EOL – Chất liệu hạnh phúc
ByteLife – Nhà thông minh
Mẫu nhà Fusion, Cosmo, và Fusion Mặt Tiền
Vị trí đắc địa

Elements of Life

Lồng ghép những yếu tố cơ bản không thể thiếu vào trong không gian sống, chúng tôi tin rằng, cùng với kiến trúc hiện đại, nắng, gió, không khí trong lành, thiên nhiên gần gũi chính là những chất liệu hạnh phúc để khởi nguồn cuộc sống bền vững.

ByteLife

Hệ thống ByteLife tích hợp cảm biến với hệ thống ánh sáng, an ninh, biến ngôi nhà trở thành người bạn tinh tế, hiểu và chăm sóc tiện nghi cuộc sống cho cả gia đình. Đi tới đâu sáng tới đó! Thân thiện hóa nhà ở thông minh, ByteLife giúp dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi chỉ với một nút chạm.

Tại KHU NHÀ PHỐ BÌNH TÂN, thay vì tìm kiếm, chúng tôi chủ động đưa 9,5 triệu lít khí tươi vào nhà phố. Không khí mới được trao đổi liên tục, đồng thời triệt tiêu hoàn toàn không khí bẩn từ bếp và toilet, giúp ngôi nhà luôn “thở”, thông thoáng ngay cả khi đóng kín cửa.

Mẫu nhà Fusion, Cosmo

Tại NHÀ PHỐ QUẬN BÌNH TÂN, chúng tôi mang đến cho cư dân những mẫu nhà mới nhất, cải tiến và hiện đại nhất trong chuỗi nhà phố độc quyền. Với lối kiến trúc độc đáo, thiết kế tối ưu, công nghệ thông minh, ánh sáng, tiện nghi bên trong được nâng cấp hoàn hảo, xứng tầm giá trị vượt thời gian.

BÁO GIÁ CHI TIẾT

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG
MỘT TỔ ẨM ĐÚNG NGHĨA

Nơi hội tụ tinh hoa giá trị cuộc sống

Tại đây, các kiến trúc sư của chúng tôi đã thổi hồn vào mỗi không gian sống một dáng dấp vừa rất thời đại vừa tinh tế, pha lẫn nét cổ điển. Không dừng lại ở một khái niệm sống đơn thuần, Ny’ah Phú Định còn mang đậm triết lý phát triển bền vững về một nơi hạnh phúc an cư. Chính vì vậy, bên cạnh thiên nhiên trong lành, cuộc sống tiện nghi với công nghệ “một chạm” ByteLife, Ny’ah Phú Định còn là môi trường phát triển toàn diện của con trẻ.

Tại KHU NHÀ PHỐ QUẬN BÌNH TÂN, chúng tôi mang đến cho cư dân những mẫu nhà mới nhất, cải tiến và hiện đại nhất trong chuỗi nhà phố BÌNH TÂN độc quyền. Với lối kiến trúc độc đáo, thiết kế tối ưu, công nghệ thông minh, ánh sáng, tiện nghi bên trong được nâng cấp hoàn hảo, xứng tầm giá trị vượt thời gian.

KHU NHÀ PHỐ BÌNH TÂN – nơi bạn hoàn toàn có thể rút ngắn mọi khoảng cách, dành trọn thời gian chăm sóc, gắn kết gia đình, hòa mình cùng thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống.

Đối với chúng tôi, khái niệm nhà thông minh là một giải pháp tổng tổng hợp song vẫn thân thiện và xử lý nhạy bén đa ngữ cảnh. Như một chú cún thân thiện – nắm bắt – phản xạ, ByteLife là nhân cách hóa của ngôi nhà đồng hành theo chân bạn suốt ngày dài. Đi tới đâu sáng tới đó – nhận thức điều chỉnh vị trí và độ sáng cục bộ, ByteLife sở hữu ‘đồng bộ sinh học’ theo tính cách của chủ nhân.

Tinh tế và ổn định, với giao thức Zigbee, ByteLife thích nghi và giải quyết các nhu cầu nhà ở theo ngữ cảnh, không chỉ giúp bạn làm chủ thời gian với gia đình mà còn gắn kết giá trị bền vững giữa chủ – nhà.

THÔNG TIN CHI TIẾT

MẪU NHÀ COSMO

COSMO – mẫu nhà mới nhất của chúng tôi. Sở hữu mặt tiền đến 5 mét!

Có sảnh đón và cổng garage riêng biệt, ngôi nhà Cosmo mang phong thái đỉnh đạt vượt thời gian!

Phòng ngủ Master của mẫu nhà Cosmo có diện tích lên đến 40m2 với ánh sáng lan toả, khí tươi ngập tràn, và nội thất hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa trung tâm Sài Gòn.

MẪU NHÀ FUSION

Ra mắt từ 2016, FUSION là thiết kế được khách hàng công nhận và yêu thích nhất đến nay.

Ngoài sự trau chuốt về công nghệ quản lý, Fusion còn sở hữu thiết kế không gian vượt trội.

Fusion có giếng trời rộng thoáng, đón nắng sáng, khí tươi vào tất cả các gian phòng – điều mà nhà phố thông thường không thể có được. Hơn hết, garage cực đại nhưng hoàn toàn tách biệt khỏi không gian sinh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

THIẾT KẾ NỘI THẤT

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

PHÒNG KINH DOANH
HOTLINE 0901699811 | EMAIL: tuanvumkt@gmail.com
Địa chỉ: 420 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.