Eco Retreat

Eco Retreat là Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An do Liên danh Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB – Công ty CP Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư. Dự án Eco Retreat Long An có quy mô lên tới 220,05 ha với 4.951 lô đất ở mới thấp tầng, đất ở hỗn hợp cao tầng có tầng cao xây dựng tối đa 45 tầng.

Dự án Eco Retreat Long An
Dự án Eco Retreat Long An

Trong buổi công bố kế hoạch phát triển sản phẩm năm 2023 của Tập đoàn Ecopark, một sản phẩm mới được giới thiệu đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đó chính là Eco Retreat Long An, một tổ hợp biệt thự khoáng nóng nghỉ dưỡng tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 18km.

Dự án Eco Retreat Long An
Dự án Eco Retreat Long An

Sản phẩm Eco Retreat sẽ chính thức ra mắt vào tháng 08/2023 và được kỳ vọng sẽ tạo ra một làn sóng mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với vị trí thuận lợi và tiện ích hiện đại, Eco Retreat là một trong những sản phẩm tâm điểm của Ecopark và đã được đông đảo khán giả quan tâm và mong đợi.

Dự án Eco Retreat Long An
Dự án Eco Retreat Long An

Liên doanh Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB – Công ty CP Tập đoàn Ecopark là nhà đầu tư đăng ký thực hiện Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch tại Long An. Tổng chi phí dự kiến cho dự án là 13.981,229 tỷ đồng và diện tích đất sử dụng là khoảng 220,05 ha, tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức.

Quy hoạch chi tiết Dự án Eco Retreat

Dự án có quy mô lớn bao gồm 4.951 lô đất ở thấp tầng, đất ở hỗn hợp cao tầng chiều cao tối đa 45 tầng xây dựng. Mục tiêu đầu tư của dự án là thực hiện các định hướng trong Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ theo số Hotline 0901.699.811 để biết thêm thông tin.