Chuyên mục
park-legend-hoang-van-thu-quan-tan-binh

Dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ – Tân Bình ICC có gì khác biệt?

“Đẳng cấp” chính là cụm từ thể hiện chính xác nhất nhất sự khác biệt của dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ so với các công trình đang hiện hữu.

Nếu trên thị trường, hàng trăm dự án bất động sản tự xưng “đẳng cấp” mà không có bất cứ một tiêu chuẩn nào làm thước đo, thì Park Legend Hoàng Văn Thụ – Tân Bình ICC lại hoàn toàn khác biệt tạo nên sự đẳng cấp của mình.

Không gian xanh chuẩn mực

Park Legend sở hữu vị trí đắc địa với hai mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ và Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh – cũng là trục đường quan trọng nhất khu vực trung tâm Tân Bình Phú Nhuận. Hiện dự án đang là một trong số ít công trình may mắn sở hữu mặt tiền đường tuyến giao thông trọng điểm này.

Park Legend có thể nói là dự án duy nhất được thừa hưởng không gian xanh hoàng hảo từ công viên Hoàng Văn Thụ. Như chúng ta đã biết công viên Hoàng Văn Thụ được biết đến là một trong những công viên lớn nhất tại TPHCM.

Công viên Hoàng Văn Thụ có diện tích lên tới 106.500m2 với nhiều cây xanh, vạt hoa, hồ nước và khu cây cảnh xanh mát. Hàng ngày, tại đây diễn ra nhiều hình thức hoạt động văn hóa khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu người dân từ tham quan, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho đến rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, công viên cũng có đủ khả năng và điều kiển để có thể tổ chức được các chương trình Lễ – Tết – Hội với qui mô lớn.

Báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường gần đây cho hay tình trạng ô nhiễm không khí tại TP.HCM đang ở mức báo động. Trong nhịp sống hối hả của TPHCM, vấn đề ô nhiễm môi trường đặc biệt là không khí đang đặc ra những bài toán cho các cơ quan quản lý. Việc xây dựng môi trường sống lành mạnh với những mãng xanh là nhu cầu cấp thiết.

Park Legend Hoàng Văn Thụ may mắn khi nằm ở vị trí đắc địa, chỉ cách 1 bước chân cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành từ công viên cây xanh có diện tích lên đến hơn 100000 m2.

Mật độ căn hộ không thể tốt hơn

Nếu một căn hộ thông thường mật độ căn hộ rơi vào tầm 15 -20 căn hộ / sàn và thậm chí ở những căn hộ cao cấp được quản cáo là có mật độ cực kỳ tốt thì họ cũng sở hữu đến 12 căn hộ/sàn thì tại Park Legend chúng tôi tạo ra một chuẩn mực sống mới với chỉ 8 căn hộ/sàn.

Đây thực sự là một mật độ vàng cho vị trí trung tâm quân Tân Bình. Với 8 căn hộ/sàn Park Legend Hoàng Văn Thụ Quận Tân bình sẽ tạo nên một môi trường sống lý tưởng bậc nhất tại TPHCM.

Tổng quan về dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình

Tên dự án: Park Legend Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình

Vị trí: 51 Hoàng Văn Thụ, phường 02, quận Tân Bình, TPHCM.

Đơn vị phát triển dự án: Tân Bình ICC.

Tổng thầu thiết kế và thi công: Toàn Thịnh Phát.

Đơn vị quản lý hoạt động khai thác: Công ty Savills Việt Nam.

Đơn vị quản lý dự án: Nagecco.

Quy Mô Rome Diamond Lotus : 24 tầng nổi và 2 tầng hầm, 176 căn hộ.

Tổng diện tích khuôn viên: 1913 m2.

Mật độ xây dựng: 49,9%

Một số hình ảnh phối cảnh dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình:

Hotline tư vấn dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình: 0901 699 811 | (028)3 888 4569

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *